GIỚI THIỆU

TẠI SANTIAGO

CHÚNG TÔI SỐNG BẰNG NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Được thúc đẩy bởi mong muốn thành lập một doanh nghiệp phù hợp với xã hội, Santiago thành lập vào năm 2018 với ý tưởng giảm tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch và thúc đẩy sử dụng năng lượng tái tạo. Từ việc phát triển và xây dựng chìa khóa trao tay các hệ thống PV mặt trời có quy mô tiện ích lớn, thông qua bảo trì và vận hành (Dịch vụ Năng lượng) đến việc tạo và triển khai các giải pháp năng lượng tích hợp cho các lĩnh vực thương mại và công nghiệp (Hệ thống Năng lượng) và tối ưu hóa nhu cầu năng lượng của bạn (Hiệu quả Năng lượng).

Santiago hiện đang giúp hàng triệu khách hàng của mình giảm chi phí vận hành và hướng tới môi trường xanh. Hỗ trợ hành trình bền vững của khách hàng là triết lý cốt lõi của chúng tôi trong việc đảm bảo quá trình chuyển đổi năng lượng sạch. Điểm mạnh khác biệt của Santiago bao gồm sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh kinh doanh, kỹ thuật, chính sách và kinh tế của sản xuất điện mặt trời, để giúp khách hàng lựa chọn và có được các giải pháp tốt nhất. Ngoài ra, Santiago có khả năng quản lý và thực hiện dự án chìa khóa trao tay mạnh mẽ, để thiết lập các nhà máy điện mặt trời ở mọi quy mô trên khắp Việt Nam.

TUYÊN NGÔN GIÁ TRỊ

Tầm nhìn

Bằng sự nổ lực, sáng tạo và áp dụng khoa học công nghệ, chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng lắp đặt. Điện năng lượng mặt trời ở Việt Nam và Đông Nam Á, mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho các quý khách hàng, chủ đầu tư, đối tác, người lao động và xã hội hiện đại.

Sứ mệnh

Chất lượng dịch vụ – uy tín tạo nên thương hiệu, chúng tôi hứa hẹn đem đến những giá trị tuyệt vời khi khách hàng sử dụng Điện năng lượng mặt trời. Thêm vào đó là góp phần mang lại thành công cho doanh nghiệp và tổ chức, định hướng một môi trường làm việc tuyệt vời nhất.

Nghiên cứu & Phát triển

Là một doanh nghiệp lất R&D làm nền tảng, Sansolar luôn cập nhật những xu hướng tiên tiến cho công nghệ và dịch vụ để nâng cao năng lực cạnh tranh và khẳng định ưu thế dẫn đầu. Chúng tôi tập trung nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đang áp dụng đồng thời nghiên cứu để cải tiến và giảm giá thành sản phẩm hoặc bổ sung năng cao tính năng tại Sansolar, phòng R&D được xây dựng và trang bị cơ sỏ vật chất hiện đại. Hệ thống hạ tầng mạng được đầu tư kỹ lưỡng, đáp ứng tối đa nhu cầu xử lý công việc. Sansolar đang nghiên cứu và phát triển giải pháp quản lý năng lượng từ xa công nghệ cao. Hệ thống sẽ được ra mắt trong năm 2019, đây sẽ là hệ thống quản lý sản lượng tích hợp các tính năng ưu việt nhất hiện nay.

Santiago là nhà phát triển năng lượng mặt trời ở Việt Nam, cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời hoàn chỉnh cho các khách hàng Công nghiệp; Thương mại; Tổ chức và Khu dân cư.